Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

BA DŨNG - TƯ SANG Đại chiến ?


  Hiện nay mới xuất hiện một Blog có tên " TƯ SANG " Cư dân mạng cho rằng (có thể) đây là Blog do đàn em Nguyễn Tấn Dũng làm ra, để phản đòn blog "Quan Làm Báo" và tấn công TƯ SANG . 

 

 

CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH ( Những sự thật bị che đậy ) 

Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .

Dưới đây là những bài copy lại trên trang Blog TƯ SANG Mời Đồng bào và quý bạn cùng xem :

Cạm bẫy của Trương Tấn Sang

Cuộc trò chuyện với Chu Hảo đã cho tôi hình dung rõ cái bẩy mà Trương Tấn Sang đang làm với Chính phủ.

Nguyên lý của cái bẫy đó là như thế này :
- Đã làm gì thì cũng có sai, có thể làm được đến 9 nhưng cũng có 1 cái sai. Người làm nhiều thì sẽ sai nhiều, người không làm thì có gì mà sai. (nói đúng ra là người có chức mà không làm gì thì đây là sai lầm lớn nhất). Chính phủ là người làm (hành pháp), cái gì cũng đến Chính phủ, từ xả rác, lụt, bão, mất điện, lên già xuống giá, nghèo đói… đều qua tay Chính phủ vậy thì chắc chắn không thể không sai.


Từ nguyên lý đó, Trương Tấn Sang cho tuyên truyền lên mạng, trong các cuộc tiếp xúc cử tri, trong các cuộc gặp riêng các bậc lão thành… một hình ảnh xấu của Chính phủ, mà chủ yếu là vu khống, là biến trắng thành đen gây một tâm lý trong mọi người xấu như vậy, sai như vậy thì trong chính đốn đảng phải có kỷ luật.

"Kỷ luật" chính là cái bẫy của Trương Tấn Sang.
Theo Chu Hảo: Trương Tấn Sang đã bàn việc này với Nguyễn Phú Trọng: “Bộ chính trị phải có hình thức kỷ luật tập thể và…. Chúng ta cũng phải sâu sắc kiểm điểm và nhận 1 hình thức nào đó thì mới an dân” và Nguyễn Phú Trọng đồng ý đề xuất của 4 Sang. Tư Sang trong lần gặp Chu Hảo đã vỗ tay đánh đét và kêu lên: “Vậy là thắng rồi!”.
- Làm sao thắng ?
- Cả Bộ Chính trị phải nhận kỷ luật, tụi tui phải chịu kỷ luật là chia xẻ cho Chính phủ vậy thì cái anh cầm đầu Chính phủ hình thức kỷ luật phải nặng hơn hết, người đó không ai khác là Thủ tướng. Nếu chỉ ở mức cảnh cáo thì đưa ra Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm cũng sẽ rớt. Nếu là tui bị dí cở ấy tui xin từ chức.

Cái bẫy của Trương Tấn Sang là như vậy, độc ác lắm, thâm hiểm lắm các vị phải cảnh giác, nhân dân phải cảnh giác. Đảng ta phải nhổ bỏ những sâu mọt chuyên đục khoét nội bộ, làm nội bộ mất đoàn kết như Trương Tấn Sang.

Nhân dân ta phải bảo vệ sự trong sáng, lên án những kẻ bán rẻ biển đảo cho Tàu, làm suy yếu chế độ, gây mất ổn định, tạo sự nghèo đói cho đất nước- người đó không ai khác, chính là Trương Tấn Sang, kẻ đang giăng bẩy cho Thủ tướng và Bộ Chính trị.

Nhất Nhất

Bản chất Trương Tấn Sang

Kính gửi: - Đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
- Và các đ/c trong Bộ Chính trị

Tôi là một đảng viên trung kiên, trước đại hội đảng toàn quốc, tôi 2 lần gửi thư đến các đ/c Bộ chính trị (ngày 24/4 và 25/6/2010), gửi qua đường bưu điện nhưng xem ra thư bị ỉm đi. Nay thấy tình thế đất nước lộn xộn, có kẻ thân tàu đã cố tình làm nát nội bộ nên tôi phải nhờ mạng “chủ quyền biển đông Việt Nam” mà tôi tin tưởng để chuyển đến các đ/c những suy nghĩ, đề xuất của cá nhân tôi. Tôi thấy đ/c Tổng bí thư đã nói rất thẳng trước hội nghị TW, tôi tin rằng đ/c sẽ nghe tôi nói thẳng. Tôi muốn nói về bản chất Trương Tấn Sang.

Có thể đ/c sẽ nói rằng đ/c Trương Tấn Sang là người trong sạch, đạo đức có phải vậy không ?
Những điều tôi nói ra đây là chắt lọc từ nhiều đ/c, có đ/c đã ở vị trí tứ trụ triều đình, có đ/c nguyên là Bộ Chính Trị, nguyên Uỷ Viên Trung Ương, tướng lĩnh và lão thành cách mạng…

Về Trương Tấn Sang: đ/c nhớ rằng anh Sang làm Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh (1997-1999) chỉ mới 2 năm nhưng sai phạm nhiều việc, bị tố cáo cụ thể nên Trung Ương phải rút ra Hà Nội để kiểm điểm, mà lớn nhất là liên quan đến vụ Năm Cam đầy tội ác và vụ bao che cho người Hoa (khi anh Sang làm Chủ tịch thành phố) để nhận tiền vàng. Anh Sang luôn tỏ ra trong sạch, không nhận nhà lớn, ở một căn nhà nhỏ, nhưng tiền vàng thì nhiều hết chỗ nói, bị mất chức Bí thư đưa ra Hà Nội mọi người nghĩ rằng Trương Tấn Sang sẽ bị kỷ luật, đưa ra khỏi Bộ Chính Trị nhưng rồi đ/c Tổng Bí thư bao che, đ/c còn vận động cả Trung Quốc bao che cho Trương Tấn Sang nên chỉ bị khiển trách rồi sau đó lên chức.

Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành uỷ ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù. Vi phạm đạo đức như vậy mà vẫn bảo vệ là cái lẽ gì ?

Đó chỉ là vài chuyện không thể nào quên khi Trương Tấn Sang còn ở thành phố. Còn bây giờ thì sao? Trương Tấn Sang luôn có bộ máy bao vây chính phủ. Điều này đã có từ thời đ/c Phan Văn Khải làm Thủ tướng, càng về sau càng rõ hơn. Đặc biệt hai năm 2009 và 2010 sắp tới đại hội nên Trương Tấn Sang chỉ đạo tấn công toàn diện. Tôi dùng chữ toàn diện ở đây để nói rằng việc tấn công Thủ tướng là có kế hoạch, có mưu mô, có tổ chức. Anh Sang dùng cả bàn tay địch, cả loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để đánh Thủ tướng. Để làm gì? Rõ ràng là để lật đổ và giành ghế. Có đúng không đ/c Tổng Bí thư? Nguyễn Hữu Hiền một phần tử tha hoá đã kết nối Trương Tấn Sang với bọn phản động Trần Huỳnh Duy Thức. Trương Tấn Sang đã yêu cầu bằng văn bản đưa Nguyễn Hữu Hiền làm Cục trưởng Bộ Bưu Chính Viễn Thông để phụ trách các đề án lớn của ngân hàng thế giới (WB). Trương Tấn Sang có ý đồ gì và trách nhiệm như thế nào trước việc làm này? Nguyễn Hữu Hiền và bọn phản động từng nói: “Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại”. Cần kiểm điểm làm rõ quan hệ Trương Tấn Sang với Nguyễn Hữu Hiền và nhóm phản động Trần Huỳnh Duy Thức, việc này rất quan trọng.

Một việc trong hàng loạt việc Trương Tấn Sang lập ra để đánh Thủ tướng, đánh chính phủ là vụ Vinashin. Đ/c nghĩ lại xem vì sao lại cho kiểm tra Vinashin khi chỉ có 6 tháng nữa là đại hội đảng toàn quốc. Và lố bịch thay Uỷ Ban Kiểm Tra vừa làm xong chưa báo cáo Bộ Chính Trị, chưa có kết luận cuối cùng thì Trương Tấn Sang đã cho Hải (thư ký của anh Sang) gởi ngay thông tin cho tổng biên tập các báo lớn, rồi trực tiếp gọi điện thoại cho họ yêu cầu phải đưa lên báo trước ngày 13/7/2010 nhằm gây áp lực trước cuộc họp Bộ Chính Trị nghe Ủy Ban Kiểm Tra báo cáo. Tôi tìm hiểu được biết Trương Tấn Sang đã kết với chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Nguyễn Văn Chi để “thần tốc” dựng Vinashin đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Họ thỏa thuận nhau “Sang lên, Chi ở lại thêm khoá nữa”. Ngày 31/7/2010 Bộ Chính Trị đã họp và có kết luận về vụ Vinashin rất rõ ràng và hoàn toàn khác với nội hàm các bài báo mà Trương Tấn Sang đã chỉ đạo.

Đ/c Tổng Bí thư xem như vậy có vi phạm nguyên tắc đảng không? Có phải cách hành xử của đảng ta không? Và Trương Tấn Sang có biến công cụ của đảng, biến công luận thành công cụ riêng của mình không ?

Trước đại hội tôi có đọc được thư của ông Trần Đức Quế, một cán bộ tham gia từ kháng chiến chống thực dân Pháp: Nêu việc Đặng Thành Tâm (Tân Tạo) dùng tiền đi vận động Trương Tấn Sang làm Tổng Bí thư và dư luận Hà Nội càng xôn xao với những cái tên như Hùng Ken, Thắng Mượt, những doanh nghiệp giàu có nhưng rất xã hội đen là đệ tử của Trương Tấn Sang đang tung tiền để chạy ghế cho Trương Tấn Sang. Những ngày qua ông ta lập mạng Quan làm báo theo quan điểm Trung Quốc để bôi xấu Thủ tướng làm xấu danh Chính phủ thì đẹp gì cho Đảng ta hả đ/c Tổng bí thư. Trương Tấn Sang tuyên bố phải loại Nguyễn Tấn Dũng. Anh ta có quyền vậy sao hay là cậy vào kẻ thù bên ngoài mà ngang dọc như vậy ?

Chuyện về Trương Tấn Sang đánh chính phủ còn dài dài, nhưng chỉ cần xem như vậy cũng đã rõ rồi. Tôi không phải là hoạ sĩ nhưng những gì đã nêu có thể là một bức tranh phác hoạ sắc nét về Trương Tấn Sang, với tất cả bản chất rất đê tiện, cơ hội và hèn mọn. Một con người như vậy có thể là đảng viên cộng sản không? Tôi đề nghị đ/c Tổng Bí thư phải thật nghiêm túc.

Khi xem xét Trương Tấn Sang phải thấy rõ 2 điều : Thứ nhất là bản chất rất cơ hội luôn mưu mô hại người khác vì quyền lợi cá nhân ,sẵn sàng vu khống để hại đ/c mình . Tôi rất lo sau lưng 4 Sang là địch, chúng đang xây dựng 4 Sang lên để lật đổ chế độ như chúng đã làm với Liên Xô. Thứ hai là đạo đức suy đồi thông qua những vụ việc khi ở TP. Hồ Chí Minh và hành vi gần đây.

Là Tổng bí thư đ/c phải dám quyết, loại bỏ cái xấu, bảo vệ người tốt, quang minh đ/c nhé.

Chào đ/c.

Trần Minh Hồ
(Hà Nội)
Nguyễn Xuân Phúc chỉ là anh quan hàng tỉnh lẻ tài năng thấp kém mà làm sao ngoi lên đến Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng ?

Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ M. Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.Anh em chú bác họ Nguyễn Xuân Phúc & Nguyễn Xuân Châu hứa hẹn gì với nhau lúc còn ở "quê hương" Quảng Nam!!!. Tham khảo tâm sự của Châu tại đây: http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/03/22/cxn_032212_1452_l%E1%BB%9Di-keu-g%E1%BB%8Di-ptt-nguy%E1%BB%85n-xuan-phuc-quay-v%E1%BB%81-v%E1%BB%9Bi-dan/

Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

Trần Lê

Thursday, August 9, 2012


Âm mưu nham hiểm của Trương Tấn Sang

Phía sau gương mặt "sáp" của Trương Tấn Sang và phu nhân là những toan tính gì?

Trước ngày Bộ chính trị bước vào kiểm điểm, tôi đi với một đệ tử của bà phu nhân Trương Tấn Sang đến thăm bà ở đường Thạch Thị Thanh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trong lần đó bà tỏ ra là một chính trị gia, sau khi nâng người này lên hạ người kia xuống bà phán một câu “ hỏng, Nguyễn Tấn Dũng hư hỏng lắm, phải loại thôi”. Không rõ đây là bà nghe ông nói rồi phán lại hay bà theo sách tàu cứ phán và ông phải nghe. Tôi cho rằng bà và ông là một, bà thì theo yêu cầu của nhóm lợi ích như Đặng Hoàng Yến – Đặng Thanh Tâm (Tân Tạo) còn ông thì theo lệnh quan tàu, vì Nguyễn Tấn Dũng là người kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Trong những lần gặp gỡ riêng với Hồ Cẩm Đào, Tư Sang đã hứa “biển Đông là của chung, chúng ta cùng khai thác, có các đ/c cũng như có chúng tôi ở đó”. Hơn thế nữa, Tư Sang vì động cơ cá nhân, muốn làm Thủ tướng từ khi làm Trưởng ban kinh tế TW vì Thủ tướng mới thực quyền, chính vì vậy nên ông ta đã tấn công Thủ tướng Phan Văn Khải, lấy chuyện Hoàng Ty, con trai của Thủ tướng Khải để quậy đục lung tung,nhưng rồi không làm được gì. Giờ thì nhân chỉnh đốn Đảng, Trương Tấn Sang muốn đốn luôn 3 Dũng để vừa được cho mình vừa được cho anh lớn 3 Tàu.
“Biển Đông là của chung, chúng ta cùng khai thác, có các đ/c cũng như có chúng tôi ở đó”

Chu Hảo một trong những người đứng đầu nhóm IDS (Viện phát triển) và là Giám đốc Nhà xuất bản Trí Thức nói với chúng tôi:’ Kỳ này Ba Dũng nghỉ”, hỏi ra thì biết đó là thông tin từ “anh Tư”. Chu Hảo còn nói kế hoạch có 3 bước :
Bước 1 là “mưa mạng”, tung đủ tin để cho mọi người nhận ra một bức tranh, một hình ảnh xấu về Nguyễn Tấn Dũng và bộ máy Chính phủ, những người thân cận của Nguyễn Tấn Dũng.
Bước 2 : Vận động các bô lão “tích cực đấu tranh” nhất là các tướng lĩnh dùng các thông tin trên đòi kỷ luật, đòi bỏ phiếu tín nhiệm hoặc thay đổi Thủ tướng.
Bước 3 : Trương Tấn Sang lôi kéo Tổng bí thư và một số Uỷ viên Bộ chính trị khác mà theo Chu Hảo trong đó có “quan hàng tỉnh” Nguyễn Xuân Phúc hiện là Phó thủ tướng tấn công Nguyễn Tấn Dũng ở bàn hội nghị kiểm điểm chính thức.
Âm mưu này nếu không lật đổ được Nguyễn Tấn Dũng ngay lập tức thì cũng bịt đường Nguyễn Tấn Dũng cho khoá tới và mở rộng cánh cửa cho Trương Tấn Sang lên chức Tổng bí thư.
Âm mưu này quá nham hiểm.
Hỡi các vị UV Bộ chính trị, Ban bí thư hãy nghĩ cho kỷ, nhìn cho sâu, để thấy hết mưu đồ nhơ bẩn, đen tối của Trương Tấn Sang.

Nhất Nhất

Thư gửi ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Kính gửi: Ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Tôi đã có thư gửi ông Tổng bí thư, nay tôi có thư này chất vấn Thủ tướng :
1. Vừa qua các ông chống lạm phát như thế là giỏi, nhưng sao cứ để lãi suất ngân hàng cao như thế. Ông có biết bây giờ rút xuống 14,5% nhưng nếu muốn vay phải thoả thuận ngoài 3-4% nữa không ? Các doanh nghiệp kêu trời. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp khó, hàng triệu người làm công khổ, Thủ tướng có biết không? ông có biện pháp gì để cải thiện nhanh việc này không? .
Việc này kéo dài sẽ tạo nên bức tranh xã hội ảm đạm và đau buồn.

2. Dư luận nói rằng ông dùng quyền của mình để ép Bộ xây dựng giới thiệu con trai ông vào Ban chấp hành Trung ương, rồi ép làm Thứ trưởng Bộ xây dựng có đúng không? Người ta nói nếu không có sức ép của ông thì cậu Nghị mới 35 tuổi làm sao lên nhanh thế, rõ ràng là “con vua thì lại làm vua”, ông giải thích thế nào về câu hỏi này. Và cũng chuyện con cái- bàn dân thiên hạ bảo rằng con rể ông là Việt kiều Mỹ, vậy có sai qui định của cán bộ có chức vụ cao không ? vợ chồng con gái ông làm ăn giàu có như thế ông có giúp đỡ gì cho chúng nó không ? giúp vậy có đúng không?

3. Chúng tôi hoan nghênh ông rất kiên quyết bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Ông dám đương đầu với Tàu, vậy sao những kẻ thân Tàu như ông Trương Tấn Sang đánh ông mà ông cứ im lặng. Im lặng là chịu đựng hay im lặng là chịu thua ? yêu cầu ông nói rõ điều này cho dân tôi biết. Chúng tôi chỉ mong các ông ngồi lại với nhau như hồi ông Hồ Chí Minh còn sống để nói với nhau và làm vì đất nước.

Nguyễn Công Dân
(Hà Nội)

Thư gửi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kính gửi: Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tôi là một thường dân đã sống từ thế hệ ông Hồ Chí Minh đến nay, tôi xin hỏi ông mấy câu hỏi như một cử tri hỏi đại biểu quốc hội vậy :

1. Tình hình biển Đông Việt Nam sôi động như vậy, Trung Quốc giở đủ trò hà hiếp ngư dân, bày đủ trò để muốn thôn tính biển đảo của Việt Nam, vậy sao Tổng bí thư không có ý kiến gì, ít nhất phải có tuyên bố của Đảng cầm quyền chứ. Chúng tôi rất lạ, phải chăng là ông đã thống nhất với Trung Quốc. Chúng tôi thắc mắc khi thăm Trung Quốc với cương vị Tổng bí thư, ông nói “Biển đông là yên tĩnh”, có phải vậy không ? Suốt khoá làm Chủ tịch Quốc hội người ta nói ông luôn gạt vấn đề biển Đông ra khỏi chương trình nghị sự có đúng không ? Vì sao Trung Quốc có luật biển từ 1992 mà chúng ta mãi bây giờ mới có ? Nghe nói ông Trương Tấn Sang đã chỉ đạo ông chưa thông qua đúng không ?

2. Gần đây thế giới mạng tràn ngập các bài đánh Chính phủ mà chủ yếu lá đánh ông Nguyễn Tấn Dũng – người ta nói “anh Tư đánh anh Ba” và rõ ràng khi tiếp xúc cử tri ở TP. Hồ Chí Minh “anh Tư” đã cao giọng đánh “anh Ba”. Là Tổng bí thư ông nghĩ gì về việc này và vì sao ông cũng lại im lặng ? hay là “im lặng là đồng ý”. Tôi không bênh vực ông Dũng vì tôi không biết nhiều về ông ấy nhưng có điều cần nói với ông :
Trong tình hình cả thế giới lạm phát, suy sụp, anh Mỹ, anh Châu âu lao đao mà Việt Nam mình chèo chống vượt qua được như vậy là quá giỏi, đáng khen. Tôi nghĩ rằng đó là thành quả của Đảng cộng sản ViệtNam, của ông, của ông Tư Sang và của ông Tấn Dũng, ông Sinh Hùng… Trong cuộc vật lộn giữa cũ và mới, giữa vàng thau làm sao không có sai. Cái nào sai thì sửa, cái nào đúng thì khen chứ cái tốt thì không nói mà cứ thổi phồng cái sai (dù là ít) thì cuối cùng sẽ rối tung lên, mất ổn định và dân tộc lại đói khổ thôi. Tôi mong ông lấy gương ông Hồ mà dẹp cái trò đánh nhau đi, đoàn kết lại, làm cho dân tôi nhờ.

Nguyễn Công Dân
(Hà Nội)

Monday, August 6, 2012


"HOAN NGHÊNH TRƯƠNG TẤN SANG”

Anh Châu Xuân Nguyễn thân mến !

Tôi đọc bài mới của anh, đọc Quan làm báo và theo dõi thì thấy Trương Tấn Sang ra đòn quá ngon lành, tôi không rõ anh đã nắm chắc Trương Tấn Sang chưa, nghe Nguyễn Quang A, Chu Hảo nói thì anh đã có bàn bạc với Trương Tấn Sang và được Trương Tấn Sang nhất trí phải lật đổ Dũng thì mới có một chế độ không độc Đảng… Các anh phải động viên Trương Tấn Sang mạnh vào, phải có những đòn tuyệt chiêu hơn chứ như cách vừa rồi nó hơi thấp, Trương Tấn Sang phải giành ngọn cờ để phất. Tôi nhớ lần gặp anh, anh nói đã giao nhóm Trần Huỳnh Duy Thức móc nối Trương Tấn Sang và nhóm Thức đã làm tốt, đã thống nhất chọn Trương Tấn Sang là minh chủ, làm ngọn cờ để thay đổi thể chế. Rất tiếc mọi kế hoạch đã bị An ninh Cộng sản ViệtNamphát hiện. Giờ đây, các bước đi của các anh xem ra đã phục hồi những kế hoạch cũ. Theo tin nội bộ tôi nắm được từ trong lò Trương Tấn Sang, anh ta đã kéo được Nguyễn Phú Trọng (Tổng bí thư) về mình, nếu tin này đúng thì hay lắm vì có gì bằng Tổng bí thư ủng hộ Chủ tịch nước. Hoan nghênh Trương Tấn Sang.

Anh Nguyễn ơi, tôi lưu ý anh một việc, rất quan trọng. Anh kiểm tra lại, gần đây trên các mạng đều nói Trương Tấn Sang thân tàu, coi chừng ta làm tàu hưởng hết. Anh nhớ cuối thập niên trước, khoảng 2007, 2008 Trương Tấn Sang đã một mình sang Trung Quốc nêu 8 vấn đề được Trung Quốc vỗ tay coi Trương Tấn Sang là “đồng chí thân thiết”. Vừa qua, nghe nói ở Quốc hội người không bỏ phiếu thông qua luật biển là Trương Tấn Sang ?. Tôi có gặp Tâm Tân Tạo, đệ tử của 4 Sang. Tư Sang khoe trong chuyến đi Nhật Bản với Trương Tấn Sang để dự hội nghị nguyên thủ các nước, Tâm là Nghị sĩ và Tâm cùng Trương Tấn Sang đã gặp riêng Hồ Cẩm Đào, phiên dịch của phía Hồ Cẩm Đào bố trí và bàn nhiều việc lắm. Nếu đúng vậy thì phải cảnh giác, và chắc chắn Trương Tấn Sang là của tàu. Cho nên suốt thời gian qua ông ta câm mồm, im lặng có dám nói gì về biển Đông đâu. Điều này quan trọng anh Nguyễn nhé !

Nguyễn Ngãi