Thứ Bảy, 28 tháng 1, 2012

CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH ( Những sự thật bị che đậy )

  Tác giả MrLecongnhan .    Kính mời Đồng bào và quý bạn xem những điều chưa biết đầy bí ẩn về Hồ Chí Minh. Quý bạn không nhất thiết phải đồng ý với tôi. Bằng sự hiểu biết của mình, quý bạn vẫn có thể phản biện lại những luận cứ mà tôi sẽ nêu ra sau đây, với một điều kiện: Quý bạn phải đọc và nghiên cứu thật kỹ trước lúc phản biện .

 

                             Chân dung Bác Hồ .


 
Cuối tháng 1/1950 Hồ Chí Minh  bí mật trốn sang TQ để cầu viện cố vấn và vũ khí

  Hồ Chí Minh nói rằng các cụ Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh thất bại vì đã không biết dựa vào Trung quốc và Liên Xô  như HCM. Thực ra thì HCM đã dẫn  Dân Tộc ta đi hết cuộc chiến này đến cuộc chiến đẫm máu khác.  Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một thực tế là sau đại chiến Thế giới lần thứ 2, kỷ nguyên Đế quốc đã cáo chung để nhường chỗ cho kỷ nguyên Liên hiệp, khuynh hướng "giải thực" đã mang tính toàn cầu. Các nước Đế quốc trao trả độc lập cho các nước bị trị để hình thành các khối liên hiệp kinh tế, chính trị, văn hóa. Tại châu Á nhiều nước thuộc địa, do không có Cộng sản nhúng tay vào, nên đã không tốn xương máu mà vẫn được trao trả độc lập từ 1 đến 4 năm sau Đại chiến Thế giới lần thứ 2 như : Indonesia độc lập năm 1945; Philippines độc lập vào năm 1946; Syrie và Liban thuộc Pháp độc lập năm 1946; Ấn Độ thuộc Anh độc lập năm 1947; Miến Điện, Tích Lan thuộc Anh độc lập năm 1948... Malaysia độc lập năm 1957...(*) Trong khi đó, các nước  Đức ,Triều Tiên , Việt Nam và Trung Quốc do có mặt của Cộng Sản nên đều bị chia cắt thành 2 miền, hai phe . Riêng Việt Nam, Căm Pu Chia và Lào do HCM dẫn dắt theo CS , phát động chiến tranh Ý thức hệ, nên mãi mấy chục năm sau mới hòa bình thống nhất  và độc lập .


 Trong ngôi nhà này tại Liễu Châu Quảng Tây Trung Quốc ,Ngày 3 đến5-7-1954  Chu Ân Lai  và Hồ Chí Minh  bàn tính chuẩn bị cho Hội nghị Giơ - ne- vơ ký 20/7/1954 đã chia cắt đất nước ta làm 2 Miền .
   
  Tuy vậy, không ai phủ nhận hoàn toàn công lao của HCM trong kháng chiến chống Pháp. Nhưng việc đưa CNCS vào VN đồng nghĩa với HCM là tội đồ. Không có HCM thì không có "đấu tranh giai cấp một mất một còn ", không có 172.008 người bị đem ra đấu tố (**),bị cướp bóc tài sản , nhiều ngàn người bị giết hại oan khuất trong CCRĐ. Như đã nói ở trên nếu không có phe Cộng Sản thì sau đại chiến thế giới lần thứ II Việt Nam không bị chia cắt thành 2 miền và không có cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản và Tư Bản" huynh đệ tương tàn suốt 21 năm, làm gần 4 triệu đồng bào chết oan . Vì Cộng Sản và HCM mà sau 1975 gần 3 triệu người phải bỏ nước ra đi , nhiều ngàn người trong họ đã chết chìm trên biển cả ...Hình ảnh Hồ Chí Minh và Trường Chinh với bọn Trần Canh và La Quý Ba trong Đoàn cố vấn Trung Quốc . Họp bàn chuấn bị đấu tố và sát hại hàng trăm ngàn nông dân Miền Bắc trong cuộc CCRĐ tắm máu.

     
Trong chiến tranh Việt Nam 1954-1975 người Mỹ chỉ tham chiến 6 năm (66-72). Đảng Cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chí Minh lấy cớ chống ngoại xâm, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN : Với trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN,  đã phát động cuộc nội chiến "Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn". 
 
Suốt 21 năm chiến tranh đẫm máu: phe VNCH chỉ có 250 ngàn, Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng, trong khi đó phe CS  đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000   gấp 4 lần phe Miền Nam ). Một cái giá quá đắt của chiến thuật lấy thị đè người của Trung Quốc. Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả.


 
 
Chiến tranh VN là 1 cuộc nội chiến Ý THỨC HỆ CỘNG SẢN MỘT MẤT MỘT CÒN do Hồ Chí Minh phát động, không chỉ lấy đi mạng sống của 1 triệu 100 ngàn Bộ đội nói riêng, mà do tính chất đẫm máu đã làm chết oan gần 4 triệu đồng bào và thanh niên nam nữ hai miền Nam Bắc nói chung. Tại sao Nước Đức thống nhất không mất một giọt máu? Điên rồ như cha con Kim Nhật Thành cũng không đem quân giải phóng Nam Hàn? Mao Trạch Đông luôn nói rằng " Đế quốc Mỹ là con h giấy" Mao khen "các  đ/c Việt Nam đánh Mỹ rất giỏi " (!) Nhưng tại sao TQ không giải phóng Đài Loan? Mao Trạch Đông biết chờ đợi để lấy lại Hồng Công, Ma Cao  không mất 1 viên đạn? Có phải là HCM đã giúpTrung Quốc đã đánh Mỹ đến người VN cuối cùng không ?  xem (( Lê Duẩn nói : VN đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc , cho LX ))
   Hy sinh lớn lao như vậy, tưởng  để đào mồ chôn Tư Bản ? để tiến nhanh, tiến mạnh lên CNXH ? Ngờ đâu, sau 15 năm say sưa chiến thắng , khi tỉnh giấc thì bo bo không có đủ ăn ! cuối cùng phải quay lại  cơ chế thị trường ( cơ chể Tư Bản ) mà VNCH  và Ngô Đình Diệm đã chọn 60 năm về trước , ngửa tay ăn mày,  nhận viện trợ của Tư Bản , mời gọi Đế quốc Tư sản Mại Bản quay lại đầu tư "bóc lột" nhân dân ! Quốc hữu hóa ,tập thể hóa đổi chiều 180 độ thành Cổ phần hóa ,tư nhân hóa , Tư bản Đỏ mọc lên như nấm .CNXH chỉ còn lại cái đuôi  " định hướng " mỉa mai đáng nguyền rủa ! Thế nhưng , Đảng vẫn  lừa dân đến cùng  rằng : " đổi mới  " (!)
    Hãy so sánh VN với Hàn Quốc ( Nam Triều Tiên mà VN gọi là Thuộc địa mới của Mỹ !) ,để thấy ngày hôm nay của VN nhờ bác mà có :Năm 1962, Nam Hàn nghèo nhất khu vực Châu Á với lợi tức bình quân 87 USD đã tăng lên 15,830 vào năm 2005. Với dân số 48.3 triệu vào năm 2005, Nam Hàn tạo ra tổng sản phẩm nội địa (GDP) 787.6 tỉ USD so với Việt Nam sau 65 năm xây dựng XHCN và 24 năm” đổi mới “1986-2010 , lợi tức bình quân của người Việt Nam mới vào khoảng 1,200 USD.!!! Với 82.9 triệu dân GDP 52.4 tỉ. Xem :  Đảng viên trí thức bác bỏ dự thảo VK Đại hội Đảng XI "
s

  Tương quan GDP giữa Việt Nam với các nước khu vực giai đoạn 1960-2010.  
    
Chế độ xã hội CN ,và đảng CS hiện nay, là do Hồ Chí Minh để lại. Nó sai lầm từ lý luận đến thực tiễn. Hay nói cách khác là lỗi Hệ Thống . Về mặt đạo đức, nó không tạo dựng mà chỉ phá hủy nền tảng của tất cả các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền :"Truyền thống hiếu hoà, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau ở nông thôn Việt Nam được dân tộc ta xây dựng hàng nghìn năm đã bị ĐCS phá vỡ trong vòng ba-bốn năm CCRĐ. Nếu ai đã từng sống ở nông thôn Việt Nam trước “cách mạng”, trước CCRĐ đều cảm nhận cái tinh thần “đùm bọc nhau”, “lá lành đùm lá rách” còn khá đậm đà trong mối quan hệ giữa người với người. Trong CCRĐ: ĐCS họ ép buộc con cái “đấu tố” cha mẹ, con dâu “đấu tố” bố mẹ chồng, con rể “đấu tố” bố mẹ vợ, vợ “đấu tố” chồng, anh em “đấu tố” lẫn nhau, trò “đấu tố” thầy, kẻ hàm ơn “đấu tố” người đã làm ơn, láng giềng hàng xóm “đấu tố” lẫn nhau!" ( Nguyễn Minh Cần _ Nguyên phó CT thành Phố Hà Nội ) . Về kinh tế, nó thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất, (PMU18, Vinashin, Vinalines...) là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng, đói nghèo tụt hậu .Về chính trị, nó là chính thể độc tài toàn trị, đang thối nát. Ý thức hệ đấu tranh giai cấp một mất một còn , là nguyên nhân gây ra nội chiến , chia rẽ sâu sắc li tán lòng người, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước .".Xem : Nguy cơ mất nước là có thật

    Về đạo đức HCM hãy nghe lời tâm sự của một người dân xứ Nghệ : "Từ ngày làm chủ tịch nước mà về thăm quê chỉ có 2 lần. Vịn cớ là bận việc nước tôi thấy là không thoả đáng lắm. Thứ nữa là tự viết sách ca ngợi mình thì khác nào trò bịp. Mà bác là tay đại bịp có đẳng cấp thượng thừa. Có vợ con hẳn họi mà lại bảo là không. Giết vợ không cho con nhận cha thì còn gì thất đức hơn. Người thường chưa đến nỗi thế, đàng này Bác là thánh nên không thể tha thứ được. Mới 51 tuổi đã bắt mọi người gọi là "Cha già dân tộc". Lừa cả dân tộc này vào chốn binh đao máu lửa. Chết đi còn để lại một đám học trò tham lam tàn bạo, đưa đất nước đến chỗ tăm tối nhất. Di chúc của bác chúng cũng sửa. Chúng dựng cho Bác cái nhà mồ ngoài Hà Nội. Bắt cụ nằm phơi thây dưới bóng điện, rõ tội. Dân Á Đông là kiêng cái chuyện này lắm. Vậy mà lũ học trò khốn nạn cuả cụ vẫn cứ làm. Có lẽ là quả báo đấy các vị ạ ." ( Trích : Nhà Bác Hồ bị cháy điềm dữ hay lành?) . Sự thật thì
"Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ " trong khi còn rất nhiều người dân VN vẫn tin rằng "Hồ Chí Minh là Danh nhân văn hóa của Thế giới" (!) Không ai có thể tìm thấy Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh trong hồ sơ lưu trữ của UNESCOĐCSVN không bao giờ có thtrưng ra cái mà họ gọi là Giấy Chứng Nhận của UNESCO vinh danh cho Hồ chí Minh
     Sau khi xem xong clip "Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ " của tôi . Rất nhiều người lý luận rằng "Trên cái mạng Internet bao la này, người ta nói gì chẳng được ". Vậy tốt nhất là đừng vội tin ai . Hãy tin vào chính mình. Tất cả các bạn đều có thể tự viết thư trực tiếp hỏi UNESCO như một Nữ Sinh Viên có tên Nguyễn Hồng Thanh Trúc đã làm dưới đây. Và bạn đó đã nhận được điện thư trả lời trực tiếp từ Roni Amelan /English Edito/ UNESCO Press Service: "không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về việc Hồ Chí Minh nhận được giải thưởng của UNESCO ".  

  Nếu HCM có vợ thì đó là việc hết sức bình thường của 1con người ,lấy vợ sinh con để duy trì giống nòi .Điều đáng vạch trần là Đảng đã che đây sự thối tha về đạọ đức của HCM . Sự thật HCM có rất nhiều "vợ" nhưng không công khai công khai nhận ; HCM đã hủ hóa với nhiều Phụ nữ . Điều đáng lên án là HCM dã man đối với phụ nữ . HCM đã để đàn em giết hại Nông Thị Xuân người đàn bà đã ăn nằm với mình và bỏ rơi đứa con .NGUYỄN TẤT TRUNG LÀ BẰNG CHỨNG SỐNG VĐỨA CON RƠI VẪN CÒN SỜ SỜ RA ĐÓ .

Bà Nông Thị Xuân mẹ Nguyễn Tất Trung , sau đổi là Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1932, mất năm 1957. Chụp cuối năm 1956 tại Hà Nội sau khi đẻ Nguyễn Tất Trung