Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2012

Video NHÀ ÔNG VƯƠN bị phá sạch ,đốt sạch ,cướp sạch !?


(( Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng Lê Văn Hiền nói phải tiếp tục điều tra mới biết được ai phá, huyện chỉ biết hôm trước nhà ông Vươn vẫn còn nguyên trạng nhưng hôm sau chẳng còn gì.
Trước đó, tại cuộc họp giao ban báo chí ở Bộ Thông tin và truyền thông ngày 17-1, ông Đỗ Trung Thoại  phó chủ tịch tỉnh Hải Phòng phát ngôn bừa bài rằng :“dân bức xúc nên dân phá nhà ông Vươn”. 
 clip_image001
 Còn tại cuộc họp báo do TP Hải Phòng tổ chức ngày 12-1, ông Hiền cho hay: “Ngôi nhà hai tầng bị phá vì đó là nơi các đối tượng chống đối ẩn nấp”.

Như vậy với các phát ngôn mới nhất, cả ông Thoại và ông Hiền đều đính chính thông tin mà hai ông từng đưa ra. Trong khi đó luật sư Lê Đức Tiết - Phó chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về dân chủ và pháp luật của MTTQ VN, thành viên Đoàn giám sát của MTTQ về vụ việc này - khẳng định những người dân xã Vinh Quang nói với đoàn giám sát là chính quyền cho máy xúc vào phá nhà ông Vươn. Tiếp cận hiện trường, phóng viên cũng ghi lại được dấu vết bánh xích máy ủi trên đường vào khu nhà bị phá.)) ( Ai phá nhà ông Vươn ) 

Mời Đồng bào nhấn vào tiêu đề sau để xem Video  : 

TRANG TRẠI CỦA ÔNG VƯƠN BỊ ĐỐT SACH PHÁ SẠCH CƯỚP SẠCH !

Tại sao dân nổ súng bắn công an bộ đội ? .wmv

6 công an và bộ đội bị em ông Vươn bắn trọng thương .wmv


Vợ anh Đoàn Văn Vươn bị tra tấn dã man .wmv


Tiếng súng Đoàn Văn Vươn cảnh báo Đảng .avi


Dùng côn đồ cưỡng chế làm chết người tại Hà Đông .


AI PHÁ NHÀ ÔNG ĐOÀN VĂN VƯƠN ? .wmv


Quyên góp 270 triệu giúp Đoàn Văn Vươn. wmv


Các Bài Liên Quan :