Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2012

Tin Khẩn Cụ Lê Hiền Đức bị Sở TTTT Hà Nội hành xử côn đồ .


Theo giấy mời của thanh tra Sở Văn hóa Thông tin thì chiều nay tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đi cùng cụ Hiền Đức tới trụ sở 185 Giang Võ - Hà Nội để làm việc.


Nhưng hiện nay theo thông tin những ACE cùng đi thì bảo vệ nơi đó đã hành xử côn đồ khiến cụ Lê Hiền Đức bị trật khớp tay, đập đầu xuống đất... 


Rất mong loan tin thông báo để mọi người cùng hiệp thông bằng cách kéo đến xem chúng hành xử ra sao và ai ở xa thì có thể gọi vào só máy sau để chất vấn: ĐT nóng: 0984656390 hay số cơ quan: 0435123536

Chúng ta cần thể hiện thái độ trước bất cứ hành xử coi thường và vi phạm pháp luật. Mong mọi người cùng hiệp thông theo nhiều cách.

Trân trọng!
An Ninh trong cơ quan Văn hoá.Tình hình cụ Lê Hiền Đức đang trong tình trạng tụt huyết áp,tay bị trẹo,mọi người xin vào thăm ,bảo vệ không cho,gọi công an 113 thì không thấy đến .


‎18h10: Cụ Đức vẫn bên trong sở 4T, đói và mệt, bà con gửi 2 hộp sữa nước lên nhưng bảo vệ không cho đưa vào. Cụ Đức có thể bị tụt huyết áp vì đói.


Giáo sư Ngô Đức Thọ vừa đến
"Nó khiêng tôi như một con lợn, quăng bịch đầu xuống đất" - Lời cụ Đức trả lời đài nước ngoài từ bên trong sở 4T.


18h35: Bảo vệ sở 4T bảo bà con vào đưa cụ Đức ra đưa đi khám nhưng bà con không dại gì "măc mưu thế lực thù địch". Cụ Đức có làm sao ông Phạm Quốc Bản, Giám đốc sở 4T hoàn toàn chịu trách nhiệm.


19h07: 5 người đã lên tòa nhà sở 4T để đưa cụ Đức xuống. Mọi người lên đưa cụ về, nhưng sở 4 T lại không cho vào với lý do là hết giờ, vậy là cụ Đức nhịn đói nhịn khát từ trưa đến giờ, ai cũng lo cho ức khỏe và tính mạng của cụ Đức.


20h10: Sau khi bà con đến CA phường Cát Linh trình báo sự việc, 2 công an phường đã đến trụ sở Sở 4T. Bà con không ai được vào cùng ngoại trừ luật sư Hà Huy Sơn.‎


20h20: 2 anh công an phường Cát Linh ra thông báo với bà con: Lãnh đạo công an đang tiếp cụ Lê Hiền Đức ở bên trong. 2 anh hết nhiệm vụ và ra về.


Vẫn chờ và đã cử người ra đồn công an phường sở tại .
20h35: Chị Phuong Dang Bich mua đồ ăn để vào đưa trực tiếp cho cụ Lê Hiền Đức nhưng lãnh đạo công an ở trong sở 4T không cho mang vào.


Sở 4T đã bị gắn mác No-U 


21h42 Trời mưa to, anh chị em và bà con vẫn ở bên ngoài sở 4T. Mọi người hiệp thông nhé.


10h00 Đã có 1 xe cấp cứu đỗ ở bên ngoài s ở 4T...


Cụ Đức bị nó nhốt trong phòng kín, tắt điện, cụ đập cửa kêu cứu, bà con ngoài cổng hô ầm ĩ định phá cổng xông vào nhưng chúng nó chặn lại.

02/6/2012
1h10 
Sở TTTT có 2 cổng, 1 cổng chính đã đóng từ sau giờ làm việc, một cổng phụ còn lố nhố an ninh đứng bên trong canh gác. Trong tòa nhà không dự báo chính xác được số an ninh đang ở trong, nhưng ít nhất là trên 10 thằng... một số đã trà trộn vào sở từ lúc chiều... công an phường, 113, xe cấn cứu đã đến, nhưng sau một hồi ngó quanh lại về. Hiện đang có rất nhiều xe con lảng vảng chạy chậm xung quanh khu vực để soi xét nhưng người đi đòi thả cụ Đức... Hiện trường lực lượng rất mỏng... một số đã rất mệt và đói, hết pin đt, máy ảnh, máy tính... đang tản ra để kiếm chỗ nạp.... rất cần sự hiệp thông của mọi người...
 • KHẨN: Vào lúc 1h15 sáng, một bác sĩ đã đến sở TTTT, dáng vẻ rất vội vã. Từ khi bị giữ từ 14h hôm qua, cụ Lê Hiền Đức chưa ăn gì, bị đánh đập và không cho tiếp tế. Chúng tôi đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cụ!

  1h35


  • Công an 113 vừa đưa một bác sỹ đến, vào cấp cứu cho cụ Đức.


   Chân cụ Đức toe toét máu sau khi bị giam.


   3h00' Vừa có 1 xe taxi phóng ào ra đưa cụ Đức về bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô... anh em đang đuổi theo
   Xe taxi chở Cụ Đức ra khỏi sở 4T, di ra BV Việt Xô. Trên xe có: Cụ Đức, con rể cụ, 1 BS và 1 CA (8h58' Đính chính: Trên xe taxi chở cụ Đức không có con rể cụ. Anh ấy đi xe của anh em bên ngoài đuổi theo phía sau. Xe chở cụ Đức toàn công an và người của sở 4T.)

   3h20′ - Sau khi xe tới bệnh viện, đưa cụ Đức vào, vị công an và bác sĩ trở ra về luôn, bác sĩ cũng không biết là được công an đưa vào. 

   3h30' Công an đã rút sạch, chỉ còn 10 anh em đang thay nhau chăm sóc cụ

   6h00' Rất nhiều bà con dân oan kéo vào khoa cấp cứu của bênh viện Hữu Nghị để vấn an cụ Đức

   Hiện tại đến giờ 3h10' Bà Đức được con gái thứ hai đón về ăn cơm trưa. Về nhà vừa chợp mắt một lát thì bà con Văn giang đến thăm cụ. Hiện có đông bà con đang ở nhà cụ.

   Hiện tại sức khỏe của cụ đã tạm ổn... Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến tình hình của cụ Lê Hiền Đức.

   Xin khép lại chủ đề này tại đây. Nếu có thông tin gì mới, chúng tôi sẽ thông báo đến quý vị sau.

   BBT