Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

30.000 TỶ GIẢI CỨU BẤQuanlambao BÁNH NGỌT CHO THỐNG ĐỐC BÌNH CHIA THU TÔ?


QLB  - Người ta thắc mắc tại sao Thống đốc Nguyễn Văn Bình lại dễ dàng cho Ngân hàng Đại Tín, một ngân hàng cũng thuộc hàng 'tử' được đổi tên thành NH Xây dựng Việt Nam. Điều dễ hiểu bởi vì đằng sau Đại Tín là bố già Nguyễn Đức Kiên. Kiên đã thống trị hàng loạt ngân hàng, trong đó có cả Đại Tín, Kiên Long, Eximbank, Vietbank, ACB...

Tại ACB, theo con số chưa chính xác thông qua 6 công ty con Bố già Kiên đã chiếm dụng 7600 tỷ đồng! Con số này được tiết lộ bởi ACB đã được trở về với chính chủ. Trong khi đó các ngân hàng còn lại: Techcombank, Eximbank, Đại Á, Kiên Long, Vietbank, Phương Nam ... là những 'ổ ruột' của Kiên nên số liệu được 'dấu kín như bưng'!

Từ thông tin nội bộ va những nhân sự cao cấp sợ hãi từ nhiệm, có thể tinh sơ bộ được bố già Kiên đã rút ruột mỗi nơi từ vài ngàn đến hàng chục ngàn tỷ, Thống đốc Bình là 'người trong chăn biết rõ sự nguy ngập sụp đổ của những ngân hàng này. Với NH Phương Nam thì rót tiền, với Eximbank và Techcombank thì cho vay thời vụ để cứu. Nay với việc cho đổi tên, sắp tới cái Ngân hàng sắp chết này sẽ được NHNN cho tham gia vào chương trình cứu bất động sản, nguồn tiền sẽ được rót xuống để dựng lại thây ma cũng là để che đậy bằng chứng phạm tội của Bình cùng các bố gìa.

Theo thông tin riêng của chúng tôi, những ngân hàng được Thống đốc Bình bảo trợ đang thực hiện rút tien từ gói 30.000 tỷ bởi thủ thuật: Chính các  ông chủ đất, chủ tài sản như HAGL, Phát Đạt, Trầm Bê, Vượng Vicom... đã tự làm hồ sơ giả bán cho cán bộ công nhân viên, người thu nhập thấp vay, thực chất là để rút tiền của nhà nước cứu những đại gia cánh hẩu của Thống đốc Bình và cũng để cứu các ngân hàng sắp chết. Hãy kiểm tra thực tế thì sẽ thấy 90% các căn hộ vừa được mua này vẫn nằm nguyên đó, không hề có người dọn vào ở!

Gói giải cứu 30.000 tỷ đang trở thành miếng bánh ngọt để Thống đốc Bình phân chia và các đại gia bất động sản có dự án tham gia phải nộp tô về cho Bình và cho các ngân hàng thương mại!

Săp tới Công ty mua nợ xấu sẽ vào cuộc, điều tiên đoán dễ thấy là chẳng có khoản nợ xấu nào nếu không thỏa thuận được phần trăm cho Thống đốc Bình mà có thể chui vào được chương trình này!

Thám tử Quan
 Nguồn QUANLAMBAO