Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Ngô Đình Diệm trong 100 kẻ bạo chúa và độc tài ác nhất lịch sử ?

 Sách"100 Tên Chuyên Quyền Và Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử" (Tyrants, Histrory’s 100 Most Evil Despots & Dictators) không được viết bởi một tổ chức, một chính trị gia hay sử gia có tên tuổi của Thế Giới , mà viết bởi Nigel Cawthorne là một kẻ chuyên viết về các chuyện tình dục . http://www.nigel-cawthorne.com 

MrLecongnhan .

Tony Blair Bush Con Benedict XVI - Hitler - Saddam - Stalin - Ngô Đình Diệm
Tyrants, History’s 100 Most Evil Despots & Dictators
( Diệm số 78, Tony Blair - Bush Con - Benedict XVI là Tyrants-Evil", ĐDTB)
Những Bạo Chúa, 100 Tên Chuyên QuyềnVà Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử
(Tyrants, Histrory’s 100 Most Evil Despots & Dictators)
Lê Hồng Phong

"Những người muốn hạ bệ Hồ Chí Minh để vinh danh “chí sĩ” Ngô Đình Diệm của họ nhân dịp 1/11 thì hãy kiếm đọc cuốn “Những Bạo Chúa, 100 Tên Chuyên Quyền và Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử” (Tyrants, History’s 100 Most Evil Despots and Dictators) của Nigel Cawthorne, Barnes & Noble, NY, 2004, trong đó chúng ta có thể thấy những tên quen thuộc như Tần Thủy Hoàng, Võ Hậu, Từ Hi, Richard III, Mary I, Ceasar Borgia v..v.. và trong thời cận đại: Hitler, Mao Trạch Đông, Stalin, Pol Pot, Sadam Hussein, Kim Jung II, và, lạ lùng thay, có cả tên Ngô Đình Diệm (President of South Vietnam, số thứ tự 78) mà lại không có tên Hồ Chí Minh trong danh sách này. Mỗi tên trong danh sách đều có kèm theo một tiểu sử ngắn và sơ lược những hành động chuyên quyền và độc tài của nhân vật đó. Thế này là thế nào, chẳng có lẽ Nigel Cawthorne cũng như nhiều trí thức Tây phương đều là tay sai của CSVN, hay là những người ngu cả hay sao?" ( Cán bộ Lê Hồng Phong )

-------------------------------------------------

Phản Biện :

Thưa cán bộ ( Lê Hồng Phong ) !
Thứ nhất : cán bộ không trưng dẫn được bằng chứng để chứng minh rằng Ngô Đình Diệm "bạo chúa và tàn ác nhất lịch sử " như thế nào ? Nigel Cawthorne và mấy ông " trí thức Tây phương " không phải là tay sai của CSVN, và không hẳn là "ngu " ; nhưng có thể họ chẳng biết ông Hồ là ai, thưa cán bộ! Tuy vậy có đủ bằng chứng Hồ Chí Minh đã gây nên 2 cuộc thảm sát đẫm máu nhất trong lịch sử Dân Tộc: là đấu tố sát hại 172.008 nông dân Miền Bắc trong CCRĐ và thảm sát khoảng 5- 6 ngàn thường dân Huế trong Tết Mậu Thân 1968 bởi các hố chôn tập thể.
Thứ hai : Không tìm thấy bản gốc của sách để kiểm chứng lời của cán bộ (Lê Hông Phong). Giả sử trong sách "100 Tên Chuyên Quyền Và Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử" .(Tyrants, History’s 100 Most Evil Despots and Dictators) của Nigel Cawthorne, viết đúng như lời cán bộ đã trích dẫn ở trên, thì đó cũng chỉ là một điều để tham khảo, vì sách"100 Tên Chuyên Quyền Và Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử" không được viết bới một tổ chức, một chính trị gia hay sử gia Thế Giới, mà viết bởi Nigel Cawthorne là một kẻ chuyên viết sách về tình dục. Nhưng Lê Hông Phong đã vớ được sự kiện này như kẻ chết đuối vớ phải cọc mục. Nigel Cawthorne thú nhận chuyên viết sách tình dục trên trang web của ông ấy http://www.nigel-cawthorne.com Như sau :

welcome to nigel cawthorne.com
"...That's me. I am the author of some eighty books - and a major contributor to at least twenty more – which are available from bookshops and libraries. I live in a flat girlfriends have described as a book-writing factory in Bloomsbury, London's literary area, and write in the great British Library, which is supposed to be one of the best pick-up joints in London....
The people there will tell you I write sex books. It's true. I am certainly most famous for my Sex Lives… series which now reached its dirty dozen with Sex Lives of the Popes, Sex Lives of the US Presidents, Sex Lives of the Great Dictators, Sex Lives of the Hollywood Goddesses, Sex Lives of the Hollywood Idols, Sex Lives of the Great Artists, Sex Lives of the Great Composers, Sex Lives of the Famous Gays, Sex Lives of the Famous Lesbians and Sex Lives of the Roman Emperors. .."
 ợc dch :
" ... Đó là tôi. Tôi là tác giả của một số tám mươi cuốn sách - và một đóng góp lớn cho ít nhất hai mươi hơn - trong đó có sẵn từ hiệu sách và thư viện. Tôi sống trong một căn hộ bạn gái đã được mô tả như một nhà máy sản xuất viết sách trong Bloomsbury, khu vực văn học của London, và viết trong Thư viện Anh tuyệt vời, đó được coi là một trong những các mối đón khách tốt nhất London. 
Người dân ở đó sẽ cho bạn biết tôi viết sách tình dục. Đó là sự thật. Tôi chắc chắn nổi tiếng nhất cho tôi Sex Sống ... loạt mà hiện nay đã đạt hàng chục bẩn của nó với đời sống tình dục của các Giáo hoàng , cuộc sống tình dục của các tổng thống Mỹ , cuộc sống tình dục của các nhà độc tài vĩ đại , cuộc sống tình dục của các nữ thần Hollywood , cuộc sống tình dục của Hollywood thần tượng, cuộc sống tình dục của các nghệ sĩ lớn , cuộc sống tình dục của các nhà soạn nhạc vĩ đại , cuộc sống tình dục của những người đồng tính nổi tiếng , cuộc sống tình dục của người đồng tính nữ nổi tiếng  cuộc sống tình dục của các hoàng đế La Mã ..."

Nguồn Tài liệu : http://www.datviet.com/threads/195128-100-T%C3%AAn-Chuy%C3%AAn-Quy%E1%BB%81n-V%C3%A0-%C4%90%E1%BB%99c-T%C3%A0i-%C3%81c-Nh%E1%BA%A5t-Trong-L%E1%BB%8Bch-S%E1%BB%AD

MrLecongnhan .
----------------------------------------------------------------------------

Hồ Chí Minh không có danh sách của  "100 Tên Chuyên Quyền Và Độc Tài Ác Nhất Trong Lịch Sử" .(Tyrants, History’s 100 Most Evil Despots and Dictators) của Nigel Cawthorne ?

" Trong suốt lộ trình đẫm máu , CNCS từ Lê nin, Xtalin, Mao , Hồ Chí Minh ,...đến Pôn Pốt đã sát hại gần 100 triệu sinh mạng . Stalin và Mao Trạch Đông của Liên Xô và Trung Quốc là 2 kẻ phạm tội ác diệt chủng thì được Hồ Chí Minh xưng tụng là "không bao giờ sai lầm": (( Các cô các chú nên biết rằng ai đó thì có thể sai, chứ đồng chí Stalin và và đồng chí Mao Trạch Đông thì không thể nào sai được! ... Nghe Bác nói như vậy, cả hội trường vỗ tay vang rầm nhất trí với Bác. ))
Việc đưa CNCS vào VN đồng nghĩa với HCM là tội đồ. Không có HCM thì không có "đấu tranh giai cấp một mất một còn ", không có 172.008 người bị đem ra đấu tố ,bị cướp bóc tài sản , nhiều ngàn người bị giết hại oan khuất trong CCRĐ. Như đã nói ở trên nếu không có phe Cộng Sản thì sau đại chiến thế giới lần thứ II Việt Nam không bị chia cắt thành 2 miền và không có cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản và Tư Bản" huynh đệ tương tàn suốt 21 năm, làm gần 4 triệu đồng bào chết oan . Vì Cộng Sản và HCM mà sau 1975 gần 3 triệu người phải bỏ nước ra đi , nhiều ngàn người trong họ đã chết chìm trên biển cả ...
Với tư cách thông minh dẫn tới điếm đàng, nên "vĩ nhân" Trần Dân Tiên mới tự viết sách ca tụng mình. Người có thực tài và có chút liêm sĩ không ai làm điều đó. Và đó cũng là lý do mà rất đông nhân loại đã bị lừa bởi Cộng sản, vì không ai tưởng tượng nổi có những con người vô liêm sĩ đến như vậy, do đó mới xẩy ra tiếp vụ "Nhân văn giai phẫm". Sự trí trá của người Cộng sản không có giới hạn! Sau khi đấu tố 172,008 nông dân có 5 sào ruộng trở lên ,và hành quyết mấy chục ngàn người trong một lúc trong CCRĐ , Hồ Chí Minh đóng kịch ,chỉ nhỏ vài giọt ngước mắt cá sấu . Ngay sau đó Hồ chí Minh hớn hở báo cáo với Moscow là "đấu tranh giai cấp đại thành công!" . Giết 1 người ,thì tội cũng đáng phạt tử hình . Nhưng khi sát hại hàng bao nhiêu ngàn người một lúc , thì HCM chỉ nhận "sai lầm " (!) . Tìm xem (( Hồ Chí Minh khóc nhận sai lầm ))
Trong cuộc chiến Việt nam 1954-1975. Người Mỹ chỉ tham chiến 6 năm (66-72). Đảng Cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chi Minh lấy cớ chống ngoại xâm, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN .Với trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN, họ đã phát động cuộc chiến "Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn" suốt 21 năm đẫm máu . Phe VNCH có 250 ngàn ,Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng. Trong khi phe CS  đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000   gấp 4 lần phe Miền Nam ). Một cái giá quá đắt của chiến thuật lấy thị đè người của Trung Quốc .Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả ."  ( Trích : CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .)
 

Xem bài và clip liên quan :

Kỷ niệm chương UNESCO vinh danh Hồ Chí Minh ở đâu ?
Giấy Chứng Nhận UNESCO vinh danh HỒ CHÍ MINH ở đâu ?
 CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .
Mười ba cáo buộc GĐ Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng .
NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ?
Hồ Chí Minh và đứa con rơi Nguyễn Tất Trung .wmv
Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .
Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
Nguồn VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Bog